Với sự tiện lợi, mạnh mẽ của nồi lẩu điện đa năng Bear đem lại cho khách hàng trong quá trình sử dụng, đây sẽ là thiết bị không thể thiếu trong căn bếp của gia đình bạn. Hãy cùng Sube tìm hiểu về những ưu điểm, công dụng tuyệt vời qua nội dung bài viết dưới đây.
I. Giới thiệu chung về nồi lẩu điện đa năng C12K1
Nồi lẩu điện đa năng C12K1 là sản phẩm được phát triển và sản xuất bởi công ty Bear Electric Appliance. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đồ gia dụng thông minh chất lượng cao như bình thủy điện Bear, nồi nấu chậm Bear,... Chỉ với một chiếc nồi đa năng bạn có thể chế biến đa dạng các món luộc, chiên, hấp, hầm… Đặc biệt lòng nồi có thêm lớp chống dính tránh cháy khô, dễ dàng vệ sinh.
1. Thông số kỹ thuật sản phẩm
- Tên sản phẩm: Nồi lẩu điện đa năng C12K1.
- Hãng sản xuất: Bear.
- Chất liệu: Inox 304.
- Màu sắc: Trắng.
- Dung tích: Dung tích nồi 1.2L; dung tích xửng hấp 1L.
- Công suất: 600W.
- Bộ phụ kiện sản phẩm bao gồm: 1 thân nồi; 1 nắp nồi; 1 xửng hấp; 1 dây nguồn; sách hướng dẫn sử dụng.
- Xuất xứ: Trung Quốc.
- Bảo hành: 18 tháng.
- Kích thước: 178 x 218 x 236 mm.
2. Đặc điểm nổi bật của nồi lẩu đa năng C12K1
Dung tích nhỏ gọn: Với dung tích 1.2L nhỏ gọn giúp tiết kiệm diện tích của căn bếp rất phù hợp cho cuộc sống độc thân. Sản phẩm cũng có thể dễ dàng mang tới văn phòng hoặc khi đi cắm trại cùng gia đình, bạn bè.
Đa năng, có thể chế biến nhiều món: Bạn có thể sử dụng nồi để nấu đa dạng món ăn từ hấp, luộc cho tới chiên, xào, rán. Xửng hấp đi kèm giúp bạn tiết kiệm thời gian khi có thể vừa hấp vừa hầm cùng một lúc.
Dễ dàng vệ sinh: Lòng nồi sử dụng chất liệu chống dính giúp việc vệ sinh trở nên đơn giản. Phần vỏ ngoài được thiết kế màu trắng sang trọng, dễ dàng lau chùi để nồi luôn như mới.
An toàn cho sức khỏe của người sử dụng: Với chất liệu inox 304 chịu nhiệt tốt, chống gỉ cao giúp sản phẩm vô cùng an toàn cho sức khỏe của bạn. Bên cạnh đó, dây cắm điện có thể tháo rời dễ dàng tránh va vấp, chập điện đảm bảo an toàn cho người dùng.
Tùy chỉnh công suất: Bạn có thể tùy chỉnh 2 chức năng sao cho phù hợp với món ăn: công suất 600W để nấu nhanh và công suất 300W khi nấu chậm.
Tay cầm cách nhiệt, chống bỏng: Với thiết kế tay cầm đặc biệt được đảm bảo tính cách nhiệt và độ an toàn, bạn có thể an tâm sử dụng trong suốt quá trình.
Vung nồi làm bằng kính cường lực: Vung nồi có khả năng chịu nhiệt tốt, giữ nhiệt không bị thoát ra ngoài nhiều giúp tiết kiệm thời gian đun nấu. Bạn còn có thể dễ dàng quan sát thức ăn bên trong vô cùng tiện lợi cho việc nấu nướng.
Chính sách bảo hành: Khi mua nồi lẩu điện đa năng C12K1 bạn sẽ được hỗ trợ bảo hành chính hãng lên tới 18 tháng.
II. Hướng dẫn sử dụng nồi lẩu điện đa năng C12K1
Để sử dụng nồi lẩu đa năng một cách hiệu quả, bạn cần lưu ý tới hướng dẫn sử dụng để phù hợp với từng món ăn. Dưới đây sẽ là một số điều bạn cần ghi nhớ trong quá trình sử dụng.
Đun sôi nước:
- Bước 1: Cho nước vào nồi trong mức quy định.
- Bước 2: Bật nguồn điện rồi vặn công tắc đến vị trí phù hợp để bắt đầu đun.
- Bước 3: Khi nước đã sôi thì vặn về vị trí “OFF”.
Nấu mì:
- Bước 1: Đổ lượng nước phù hợp nhưng không được quá mức max của nồi rồi đun sôi.
- Bước 2: Cho các nguyên liệu để nấu món mì vào nồi rồi đun tiếp.
- Bước 3: Bạn có thể chuyển sang chế độ “LOW” nếu muốn nấu từ từ. Sau khi nấu xong nhớ chuyển về chế độ “OFF”.
Nấu lẩu:
- Bước 1: Cho lượng nước vừa đủ vào nồi rồi đun sôi.
- Bước 2: Sau khi nước sôi, mở vung rồi bỏ các nguyên liệu bạn muốn vào nồi.
- Bước 3: Nếu bạn chỉ cần giữ ấm nồi lẩu của mình có thể chuyển sang chế độ “LOW”.
Trứng hấp (Dùng nồi hấp):
- Bước 1: Đổ nước vào trong nồi theo mức quy định.
- Bước 2: Đặt hộp/ bát trứng đã được nêm gia vị theo công thức của bạn vào trong nồi hấp. Sau đó đặt xửng hấp lên trên nồi nước.
- Bước 3: Lựa chọn chế độ phù hợp, đun trong khoảng 5 - 7 phút. Sau khi trứng chín, chuyển nồi về chế độ OFF.
- Lưu ý: Bạn cũng có thể sử dụng nồi để hấp các món ăn khác như: tôm, cá, bánh bao, rau củ,... với các thao tác tương tự. Đặc biệt có thể vừa hấp vừa hầm một lúc giúp tiết kiệm thời gian.
III. Lưu ý khi sử dụng nồi lẩu điện đa năng C12K1
Khi sử dụng nồi lẩu điện đa năng C12K1, bạn cần có những lưu ý để không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm, an toàn trong quá trình sử dụng.
- Bạn nên lưu ý khi cho nước vào nồi, không được cho quá ngưỡng quy định. Bạn cũng cần ước lượng mức nước phù hợp để khi cho các nguyên liệu vào không bị tràn. Nhưng cũng không được để quả ít nước trong nồi bởi điều này có thể ảnh hưởng tới tuổi thọ của sản phẩm.
- Trước khi sử dụng lần đầu tiên, bạn nên đun nước sôi ở mức tối đa sau đó rửa lại bằng nước để làm sạch nồi.
- Để dây điện tránh xa các vật nóng. Khi rửa nồi, cần chú ý phần đáy nồi không được nhúng vào nước có thể gây đoản mạch, gây hỏng hóc và tốn kém chi phí sửa chữa.
- Đặc biệt cần lưu ý không được để lòng nồi tiếp xúc với các vật sắc nhọn, không dùng búi sắt để đánh rửa, cọ nồi. Những điều này sẽ làm mất lớp phủ chống dính của nồi.